Welcome to Saigon Sensation

unique and wonderful experience

Location

Saigon Sensation là một trong những Du thuyền – nhà hàng hiện đại nhất trên sông Sài Gòn. Tọa lạc tại một vị trí vô cùng lý tưởng, Cảng du thuyền Ba Son, quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của thành phố, giữa 1 bên là trung tâm tài chính Q.1 phồn hoa và 1 bên là sông Sài Gòn thơ mộng.

Free car parking, safe area
Private entrance, easy to move
Private port, wide and not noisy

On board

Sang trọng, rộng rãi và tinh tế từng chi tiết, nhà hàng du thuyền Saigon Sensation hân hạnh mang đến Quý Khách một trải nghiệm du thuyền hoàn toàn mới trên Sông Sài Gòn, tận hưởng đẳng cấp du thuyền quốc tế và fine dining

Our Menu

Trên du thuyền 5 sao Saigon Sensation, chúng tôi mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và khó quên. Vì vậy, chúng tôi luôn phục vụ các món ăn được làm bằng các nguyên liệu tươi, kết hợp hoàn hảo với danh sách các loại rượu vang hảo hạng được lựa chọn đặc biệt.

What we do

Saigon Sensation mở cửa cố định từ 16H – 20H30 mỗi ngày.
Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc tiệc trong khung giờ khác xin vui lòng liên hệ Hotline 093 8686 883

Company Event/ Party

Du thuyền Saigon Sensation là nơi lý tưởng cho các sự kiện công ty mang tính cao cấp như: Ra Mắt Sản Phẩm Mới, Tri Ân Khách Hàng, Kỷ Niệm Thành Lập, Mừng Năm Mới…

Private Event

Đối với các sự kiện cá nhân như Sinh Nhật, Cầu Hôn, Đính Hôn, Kỷ Niệm Ngày Cưới, Mừng Thọ… Saigon Sensation cũng mang lại cho bạn trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với các nhà hàng truyền thống.

Cruise Special Event

Bạn cũng đừng bỏ lỡ những buổi tối vô cùng thú vị trên Du thuyền Saigon Sensation như Lễ Tình Yêu, Quốc Tế Phụ Nữ, Giáng Sinh… Đặc biệt, Du thuyền cũng là nơi ngắm pháo hoa đẹp nhất Sài Gòn trong các dịp như Quốc Khánh, Giải Phóng.